热门标签

ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Úc Phần 10 Tập 7: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung – Tuần thú tội!

时间:2个月前   阅读:4

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Với hầu hết tất cả các cặp đôi đã được tiết lộ, mùa này của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Úc đang bắt đầu trở nên thú vị hơn nhiều. Hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới đều hạnh phúc trong Tuần trăng mật của họ, nhưng khi họ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho nhau, một số cặp đôi đã đứng trên bờ vực chia tay.

MAFS đã trở thành chương trình hẹn hò/quan hệ chủ yếu ở nhiều quốc gia, nhưng phiên bản của Úc có kỹ xảo điện ảnh tốt nhất trong tất cả các phiên bản chuyển thể. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015 và thu hút 1,1 triệu người xem khi công chiếu. Kể từ đó, loạt phim này đã có các phần mới mỗi năm.

Các cặp đôi sẽ được hướng dẫn bởi John Aiken, Mel SchillingAlessandra Rampolla mùa này. Họ đã có thể ghép các cặp đôi sau khi phỏng vấn kỹ lưỡng và sẽ giúp họ khắc phục mọi vấn đề có thể phát sinh trong thời gian thử nghiệm.

Đối với những người không biết về định dạng này, MAFS liên quan đến việc ghép đôi những người đàn ông và phụ nữ độc thân kết hôn với nhau mà không biết trước bất cứ điều gì. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong đám cưới của mình và được gửi đi trong Tuần trăng mật để họ có thể khám phá nhiều hơn về người bạn đời của mình. Sau khi trở về từ Tuần trăng mật và ở cùng nhau, họ được hỏi liệu họ muốn tiếp tục hay kết thúc cuộc hôn nhân.

Đám cưới sắp kết thúc (Tín dụng: 9Now)

Tất cả các cặp đôi đã được tiết lộ trong mùa này bao gồm Lyndall & Cameron, Sandy & Dan, Claire & Jesse, Tahnee & Ollie, Bronte & Harrison, Janelle & Adam, và các cặp đôi mới nhất, Alyssa & Duncan và Caitlin & Shannon.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Úc S10 Tập 6: Tóm tắt

Trong các tập trước của chương trình này, chúng ta đã thấy hai cặp đôi mới kết hôn. Caitlin McConville và Shannon Adams là những người đầu tiên kết hôn trong tập phim. Họ đã có một đám cưới đẹp và nhận thấy tính cách của nhau khá giống nhau. Caitlin luôn cảm thấy bất an kể từ khi cô bị những người bạn trai trước lừa dối. Cô thích thú khi nhìn thấy đôi mắt tuyệt đẹp của Shannon đang đợi cô ở cuối lối đi.

Cặp đôi tiếp theo là Alyssa Barmonde và Duncan James. Duncan là giám đốc kinh doanh an ninh mạng và muốn tìm một người mà anh ấy có thể bắt đầu một gia đình gắn bó chặt chẽ. Ngoài vẻ ngoài hấp dẫn, Duncan cũng là người trưởng thành nhất trong số những người đàn ông trong chương trình. Anh ấy được ghép đôi với Alyssa, một người mẹ của một người muốn một người nào đó sẽ hoàn thành gia đình của cô ấy. Cô lớn lên trong một gia đình rất bảo thủ khiến cô rất coi trọng đạo đức.

Trong khi Caitlin và Shannon đi đến kỳ nghỉ xa hoa của họ tại một khách sạn Versace ở Queensland, Alyssa và Duncan đã được gửi đến địa điểm nghỉ mát hoàn hảo ở Yarrawonga, Victoria. Các cặp vợ chồng còn lại cũng đang tận hưởng tuần trăng mật của họ. Lyndall và Cameron đã được tặng Chiếc hộp Trung thực, chiếc hộp này cuối cùng đã giải quyết những lo lắng của Cameron về sức khỏe của Lyndall.

Jesse và Claire riêng biệt (Tín dụng: 9Now)

Cũng đọc: Tại sao Stacia và Nate của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên lại ly hôn?

Bị suy giảm miễn dịch do bệnh xơ nang khiến Lyndall phải cắt đứt mọi ham muốn kể từ khi được thông báo về tỷ lệ tử vong cao của căn bệnh này. Giờ đây, khi đã có những phương pháp điều trị tốt hơn, tuổi thọ của cô ấy đã được cải thiện và cô ấy mong muốn được dành nhiều thời gian hơn với Cameron. Đối với Bronte và Harrison, mọi thứ lại trở nên rắc rối.

Sandy và Dan tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở Singapore và Tahnee và Ollie ở Fiji cũng vậy. Thật không may, Jesse và Claire dường như không thể hòa thuận với nhau. Jesse bị làm phiền bởi những cơn đau của Claire, bao gồm việc Claire ồn ào và độc lập. Các chuyên gia về mối quan hệ giúp anh ấy hiểu rằng anh ấy nên phá bỏ những khuôn mẫu độc hại của mình, điều này khiến Jesse phải xin lỗi Claire. Ngay cả sau khi xin lỗi, Jesse vẫn cho thấy rằng anh ấy rất đáng sợ vào cuối ngày hôm đó.

Khi nào Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Úc S10 Tập 7 sẽ phát hành?

Tập tiếp theo của loạt phim thực tế sẽ được xem trên Ngày 7 tháng 2 năm 2023. Các tập mới của MAFS Australia thường được phát hành vào chủ nhật ĐẾN thứ nămvà một tập phim có thể kéo dài khoảng 90-95 phút.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Úc S10 Tập 7: Kẻ phá đám

Sau bữa tiệc tối đầy kịch tính, các cặp đôi sẽ tham gia một vòng thú tội căng thẳng trong tuần lễ thú tội, được biết là sẽ đổ thêm dầu vào lửa. Họ cũng sẽ trở thành một phần của thử thách, trong đó các cặp đôi sẽ xếp hạng các bức ảnh được đưa cho họ.

Tiệc Tối Dành Cho Các Cặp Đôi (Tín dụng: 9Now)

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Úc: Xem ở đâu?

Các tập mới sẽ có sẵn để phát trực tuyến lúc Chín giờ 3:30 sáng Múi giờ miền Đông. Nếu bỏ lỡ buổi phát sóng, bạn cũng có thể xem chương trình tại 9Now. Bạn có thể xem các phần trước của MAFS Australia trên Lifetime hoặc Channel 4.

Cũng đọc: Olajuwon và Katina có còn bên nhau không? Tất cả về cặp đôi kết hôn từ cái nhìn đầu tiên

上一篇:哈希定位胆源码:免费简讯服务 成为潮流指标

下一篇:澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):Thay đổi tư duy để phát triển nhà ở xã hội

网友评论