热门标签

足球博彩公司(www.hg8080.vip):Đỗ Thị Hà ghi điểm dịp Tết Quý Mão nhờ hành động 'nhỏ mà có võ'

时间:1周前   阅读:10   评论:1

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Cũng như mọi người con xa quê, rất nhiều Hoa - Á hậu dù cả năm bận rộn công việc đến đâu cũng sẽ thu xếp về quê đón Tết cùng gia đình, người thân.

Năm nay, vùng đất Thanh Hóa càng thêm rộn ràng khi sau Đỗ Thị Hà đã có thêm hai cô gái nữa lên ngôi Á hậu là Phương Nhi và Thùy Linh.


Buổi gặp gỡ đặc biệt của những người đẹp xứ Thanh.

Các nàng hậu đã tranh thủ thời điểm hiếm hoi cùng về quê đón Tết để có một cái hẹn gặp gỡ tâm sự.

Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn liên tục ghi điểm với những hành động chuẩn “con nhà người ta”. Bình thường, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn xuất hiện với váy áo lộng lẫy thì khi về nhà, nàng hậu diện đồ đơn giản gọn gàng, không ngại giúp bố mẹ cọ sân dọn nhà.


Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị khi về nhà đón Tết cùng gia đình.

Nhưng hành động khiến Đỗ Thị Hà được khen nhiều nhất là khi nàng hậu cùng bạn bè đi chúc Tết thầy giáo cũ.

Người xưa có câu “Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy” và Hoa hậu Việt Nam 2020 đã không quên truyền thống tốt đẹp này. Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà hào hứng đăng loạt ảnh đầy vui mừng khi được gặp lại thầy cô cũng như bạn bè cũ.


Nàng hậu đã dành mùng 3 Tết tới thăm thầy giáo cũ.

Dù Đỗ Thị Hà ăn mặc đơn giản nhưng chiều cao cùng nhan sắc nổi bật của nàng hậu vẫn giúp cô trở thành trung tâm của bức ảnh.

Trong khi nhiều bạn trẻ đang than thở vì nhiều người vắng mặt trong buổi họp lớp, cũng chẳng còn nhớ lời hẹn đi chúc Tết thầy cô giáo cũ thì Đỗ Thị Hà vẫn thu xếp thời gian tham gia cùng mọi người. Chính vì thế mà nàng hậu càng ghi điểm trong mắt khán giả.

Theo Tiền Phong

上一篇:三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):羽毛球泰国公开赛:国羽三对男双全部一轮游

下一篇:新2客服(www.sd2828.net)

网友评论