热门标签

足球免费贴士:HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ mục tiêu lãnh đạo CLB Bình Định đề ra

时间:2个月前   阅读:4

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

HLV Nguyễn Đức Thắng trong trận CLB Bình Định thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-1

Hà Phương

Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-1, HLV Đức Thắng bày tỏ: "Trong bóng đá, tạo ra nhiều cơ hội không kết thúc được sẽ để đối thủ phản công và ghi bàn. CLB Bình Định đạt kết quả và thế trận tốt, nhưng khâu dứt điểm thuộc về tâm lý.

Mọi cầu thủ đều có ham muốn giành chiến thắng là tốt. Nhưng nếu có tính đồng đội tốt hơn một chút nữa, tạo cho nhau cơ hội tốt hơn như bàn thắng thứ 2 của chúng tôi là rất hay. Ai cũng thích bàn thắng như thế!

CLB Bình Định vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện và sự hiểu ý của mỗi người. Hôm nay, trong hiệp 2 tất cả các cầu thủ đều muốn giành chiến thắng và muốn lập công".

Highlights Bình Định 2-1 Hà Tĩnh: Văn Lâm quá xuất sắc

CĐV Bình Định hân hoan với chiến thắng của đội nhà

Hà Phương

Ông Thắng nói tiếp khi được hỏi về mục tiêu vô địch V-League 2022: "Chúng tôi luôn nói sẽ chơi bóng tốt nhất, lãnh đạo giao cho chúng tôi mục tiêu giành vị trí cao nhất, nhưng không nói cụ thể là vị trí gì.

Chúng tôi sẽ thể hiện để xứng đáng với chỉ tiêu ban lãnh đạo đặt ra và người hâm mộ mong thấy CLB Bình Định chơi cống hiến, chơi hay và giành chiến thắng.

Còn chặng đường sắp tới, không ai - kể cả CLB Hà Nội - dám nói sẽ vô địch. Ngày hôm nay chúng tôi gặp một đội bóng chơi quyết tử vì CLB Sài Gòn thắng SLNA trên sân Vinh đẩy Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuống chót bảng".

Hồ Tấn Tài chơi tốt trong ngày đeo băng đội trưởng

Hà Phương

Đến lúc này, CLB Bình Định đang xếp thứ 3, bằng 33 điểm với đội Viettel nhưng còn 1 trận chưa đá, trong khi đội nhất bảng Hà Nội có 37 điểm và sẽ gặp CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất vào 19 giờ 15 tối nay, 19.10.

"Nhưng trong bóng đá tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Các bạn có thể đặt mục tiêu cho đội Bình Định ở V-League 2022, còn chúng tôi sẽ kiên trì với mục tiêu mình sẽ làm.

Con đường đi của CLB Bình Định mùa này gập ghềnh, có lẽ số tôi vất vả khi nhiều cầu thủ chấn thương. Có người bảo CLB Bình Định đầu tư nhiều. Cái chính, phải có con đường và chúng tôi cứ đi thôi, làm những điều tốt nhất có thể", HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ.

上一篇:万亿赛道又火了!最牛连拉6个涨停

下一篇:Tài xỉu online uy tín(www.84vng.com):拜登支持率继续停在40%,民主党期中选举前景不妙 作者:理财18 2022-10-19 11:34

网友评论